Giải mã điềm báo mơ thấy nhiều rắn và nên đánh con gì phù hợp

Mơ thấy nhiều rắn theo nhiều người khẳng định là mang lại sự phú quý và tài lọc. Tuy nhiên cũng có nhiều người khẳng định đây là điều không lành. Điều này khiến họ cực hoang mang và lo lắng. Vậy, mơ thấy nhiều rắn là điềm lành hay xấu? Và mơ như thế thì thì nên đánh con gì? Bài viết này hãy cùng soi cầu 366.com tham khảo nhé.

1. Mơ thấy nhiều rắn có vấn đề gì không?

Theo như các học giả Phương Đông cho biết việc mơ nhìn thấy nhiều rắn thường mình là dấu hiệu cho điềm báo không tốt. Rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng tương tự như việc chúng ta mơ thấy quỷ ác. Nó bảo hiệu cho vận không may và rủi ro sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Theo quan niệm Phương Đông tỉnh giấc mơ thấy rắn thường thể hiện những điều không may sắp xảy ra

Trước đây đã có một nhà khoa học người Đức nằm mơ thấy trên ngực mình có dấu tích của rắn. Sau đó người này đã mắc bệnh ung thư ở ngay vị trí đó. Câu chuyện này được lan truyền và từ đó người ta nhận định rằng bị rắn cắn là Cực kỳ xấu.

Tuy nhiên vào thời Trung Hoa cổ đại tỷ lệ có rất nhiều các loại sách ghi chép về những giấc mơ liên quan tới rắn. Họ cho rằng ý nghĩa của việc thấy nhiều rắn đó là bạn sắp sinh con. Điều này xuất phát từ sự sùng bái Rồng của người Trung Hoa.

Nhìn chung việc mơ thấy rắn có thể kể là do bạn đang có tâm lý không ổn. Hoặc là do trong ngày hôm đó bạn được nghe kể câu chuyện liên quan tới rắn. Cũng có những trường hợp việc mơ thấy rắn là điềm báo của một vấn đề nào đó sắp xảy ra. Vấn đề này có thể là tốt và cũng có thể là xấu tùy vào giấc mơ.

2. Mơ thấy nhiều rắn là điềm báo gì?

Mỗi một giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo khác nhau

Nếu như bạn nằm ngủ mà mơ thấy rất nhiều rắn thì nó có thể là một trong những điềm báo sau đây:

 • Phụ nữ mơ thấy rắn. Đây là điềm báo cảnh báo bạn phải cẩn thận về mặt sức khỏe và giữ gìn sức khỏe của bạn thân lẫn sức khỏe của con cái.
 • Mơ thấy một đôi rắn. Cần phải cẩn thận trong chuyện tình cảm vợ chồng.
 • Người kinh doanh mơ thấy nhiều rắn. Đây được cho là dấu hiệu nhận thấy việc bạn đang sắp có cơ hội để được được thể hiện bản thân. Lúc này bạn đừng bỏ lỡ thời cơ và vận may của mình. Chắc chắn con đường sắp tới sẽ thuận lợi và thành công.

Mơ thấy rất nhiều rắn là điềm lành hay dữ

 • Mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn. Cho biết khi kẻ thù có ý định làm lại bản thân mình thì họ cũng làm hại chính bản thân họ.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều rắn xung quanh mình. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có khá nhiều người ganh ghét và đố kỵ trong cuộc sống. Đặc biệt họ sẽ dùng những âm mưu xấu xa để ảnh hưởng tới thanh danh và làm hủy hoại bạn. Nó nhắc nhở bạn không nên đắc tội với bất kỳ ai và cần phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình.
 • Nằm chiêm bao thấy một bầy rắn bò từ trong nhà ra. Đây là giấc mơ Không hề tốt chút nào. Nó cho thấy kinh tế gia đình bạn đang gặp khó khăn và bạn sẽ phải chi tiêu nhiều thứ trong khoảng thời gian này.
 • Nằm mộng rắn lao nhanh vào bạn. Đây là điểm vào cho công việc của bạn sắp đạt được thành tích và thuận lợi.
 • Chiêm bao thấy rắn cắn người khác. Đây là điềm báo bản thân bạn rất có tài lộc lớn.
 • Mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình. Nó cho thấy bản thân bạn có nhiều những tham vọng đen tối. Bạn cần phải thức tỉnh trước khi mọi thứ đi quá xa.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn màu vàng hoặc màu trắng. Bạn sắp phải gặp một vấn đề gì đó liên quan tới kiện tụng.

 • Mơ thấy rắn màu lục hoặc là màu xám. Đây là một điềm báo tốt.  nó cho biết cuộc sống của bạn sắp có những điều may mắn ăn hoặc là bạn sẽ thăng chức trong thời gian tới.

3. Mơ thấy nhiều rắn đánh con gì thắng đậm?

Với nhiều người thì giấc mơ chính là điềm báo cho họ. Biết đâu khi bạn đánh những con số phù hợp với giấc mơ nó sẽ mang đến cho bạn vận may. Dưới đây là câu trả lời cho việc mơ thấy có nhiều rắn đánh con gì:

 • Nằm chiêm bao thấy rất nhiều rắn: Con số may mắn là 69.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều rắn hổ mang: Con số may mắn là 3282.
 • Nếu chiêm bao thấy nhiều rắn bò vào nhà: Con số may mắn là 22, 23 hoặc 30.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn rết: Con số may mắn là số 00 hoặc số 20.
 • Nằm mơ thấy nhiều rắn đang cắn người: Con số may mắn là 43 hoặc 73.
 • Mơ nhìn thấy nhiều rắn màu trắng: Con số may mắn là 69 hoặc 42.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về việc mơ thấy nhiều rắn có ý nghĩa ra sao. Đồng thời hy vọng những con số mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có được vận may lớn. Biết đâu đó chính là cơ hội để bạn đổi đời. Chúc các bạn thành công!