Nằm mơ thấy tai nạn xe máy, đánh con gì cho chuẩn?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có người chẳng bao giờ mơ nhưng có người hễ nằm xuống là ngủ mơ triền miên, thậm chí còn mơ thấy những kiểu giấc mơ rất kinh hãi như mơ thấy tai nạn xe máy, mơ thấy bị rượt đuổi, mơ thấy rắn rết…

Các sự việc trong giấc mơ thường không giống với thực tế và chúng ta không thể kiểm soát được mình sẽ mơ gì. Tuy nhiên có cũng phản ánh một phần nào tâm trạng và dự báo trong đời thực. Hãy cùng soi cầu 366 tìm hiểu xem ý nghĩa của giấc mơ này là gì nhé!

Nằm mơ thấy tai nạn xe máy, đánh con gì cho chuẩn? 2
Giấc mơ thấy tai nạn xe máy có ý nghĩa gì

Vì sao chúng ta mơ thấy tai nạn xe máy?

Khi ngủ con người sẽ xuất hiện những giấc mơ khác nhau. Chúng có thể là những giấc mơ giải trí, phiền muộn, hoặc những điều kỳ quái, đáng sợ mà ngay cả người ngủ mơ cũng không lường trước được. Việc mơ trong khi ngủ là một hiện tượng rất bình thường và xảy ra khá phổ biến với mọi người. Đa số những trường hợp giấc mơ không diễn ra thường xuyên, không có quy luật, hoặc khi mệt mỏi thì không tính là bệnh lý.

Nằm mơ thấy tai nạn xe máy, đánh con gì cho chuẩn? 3
Giấc mơ có thể là bệnh lý

Theo số liệu thống kê chính thức của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 22 ca tai nạn giao thông xảy ra. Con số này đặc biệt tăng cao ở những khu đô thị lớn, nơi có mật độ phương tiện giao thông dày đặc. Do đó, việc tiếp cận thường xuyên những tin tức hoặc chứng kiến những sự việc liên quan đến tai nạn giao thông, có thể là nguyên nhân khiến cho chúng ta nằm mơ nhìn thấy tai nạn xe máy.

Tuy nhiên, nếu trạng thái ngủ mơ diễn ra thường xuyên, lặp đi lặp lại ở những giấc mơ xấu, gây mệt mỏi thì có thể coi như trường hợp đó là bệnh lý cần điều trị. Nó đang phản ánh tình trạng tâm lý mà bạn đang gặp phải (stress, đau đầu, lo lắng quá mức, hậu chấn thương, trầm cảm, nghiện chất kích thích…). Nếu không có biện pháp điều trị, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ bị giảm sút.

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn xe máy

Xe máy là phương tiện chúng ta sử dụng hàng ngày để đi lại, do đó, trong giấc mơ đôi khi chúng ta sẽ mơ thấy chúng. Tuy nhiên, nếu giấc mơ của bạn lại liên quan đến tai nạn giao thông do xe máy gây ra, bạn cần hết sức đề phòng nhé. Chúng ta sẽ giải mã giấc mơ này qua những kiểu nằm mơ sau:

 • Nằm mơ thấy thấy mình chạy xe máy gây ra tai nạn giao thông: giấc mơ này là điềm báo bạn cần hết sức đề phòng về tình trạng sức khỏe và an toàn của bản thân nhé. Không chỉ ở phương diện tham gia giao thông mà còn trong mọi vấn đề của cuộc sống, bởi nó ám chỉ bạn là người thích tự do, thích mạo hiểm, đang nóng vội muốn thực hiện điều gì đó mà chưa cân nhắc hậu quả nặng nhẹ. Điều này sẽ gây ra tổn hại đối với bản thân và những người xung quanh đấy.
Nằm mơ thấy tai nạn xe máy, đánh con gì cho chuẩn? 4
Hãy cẩn thận khi nằm mơ thấy mình lái xe máy gặp tai nạn
 • Nằm mơ thấy người khác lái xe máy đụng trúng mình: giấc mơ này ám hiệu bạn đang hoặc sắp phải đương đầu với những sóng gió, khó khăn bất ngờ ập đến trong cuộc sống, công việc. Bạn đang trong tình trạng căng thẳng cao độ, và như ngọn núi lửa sắp phun trào, không biết đến khi nào bùng nổ. Một khi bùng nổ sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Do đó nếu quá căng thẳng, hãy tìm cách giải tỏa nó nhé.
 • Nằm mơ thấy tai nạn giao thông giữa đường: giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn hãy để ý đến gia đình và sức khỏe của bạn, dặn dò họ phải chú ý an toàn của bản thân.
 • Nằm mơ thấy bạn đi xe máy và xảy ra va chạm cãi vã, đụng độ với người khác: giấc mơ này ám chỉ bạn đang trong tình trạng mất cân bằng cảm xúc, và dễ dàng gây ra xung đột với mọi người xung quanh. Bạn cần phải biết điều khiển cảm xúc của mình, tránh bị những yếu tố bên ngoài kích động, gây mất bình tĩnh dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm.
 • Nằm mơ thấy tai nạn xe máy máu chảy rất nhiều: nếu trong giấc mơ, bạn là người tai nạn chảy máu thì đây là điều may mắn. Bạn được bạn bè giúp đỡ và thành công trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên nếu người chảy máu là người khác, điều này ám chỉ có người đang có âm mưu không tốt nhắm đến bạn đấy nhé.

Mơ thấy tai nạn xe máy thì nên đánh số mấy?

Nằm mơ thấy tai nạn xe máy, đánh con gì cho chuẩn? 5
Mơ thấy tai nạn xe máy đánh số nào

Dưới đây là một số gợi ý dành cho những ai có giấc mơ nhìn thấy tai nạn xe máy:

 • Nằm mơ thấy tai nạn xe máy nhưng không rõ hoàn cảnh: 28
 • Nằm mơ thấy người khác bị tai nạn xe máy, té xe: số 95, 28
 • Nằm mơ thấy 2 xe máy tông vào nhau: số 48, 84
 • Nằm mơ thấy xe máy của mình bị tai nạn giao thông: hãy đánh hai số cuối trên biển số xe của bạn
 • Nằm mơ thấy xe máy bị thủng xăm, thủng lốp: 26, 86, 68, 62, 28, 82
 • Nằm mơ thấy chiếc ô tô đâm xe máy: số 02, 20, 28
 • Nằm mơ chứng kiến tai nạn xe máy chết người: 46, 85

Lời kết

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn gặp may mắn, bù cho cảm giác khó chịu khi mơ thấy tai nạn xe máy. Áp dụng ngay để giành cho mình chiến thắng tưng bừng rực rỡ.